CS Delivery

Hello po. June 01 nung naoperahan ako. medyo nakakagalaw galaw naman ako ng onti pero masakit at may kirot parin syempre. Normal lang po ba yun at okay lang po ba yung ganon? Inuubo pa naman po ako

1 Trả lời

napakafresh pa niyan, syempre normal na normal, kahit ilang months nga nasakit pa din ano pa yan na days pa lang, importante wag muna masyado magkikilos, rest if kaya, wag magbuhat, umiwas sa malansa and take your vitamins para makabawi ang katawan mo