Normal lang ba na mag positive sa PT kapag may pcos kahit hindi buntis?

Hello po july 2023 nag pa check up po ako then dun ko po nalaman na may pcos ako. 3weeks na po akong delayed sa regla kaya nag PT po Ako at yan po yung result nag positive po siya. Normal lang po ba na mag positive sa Pt kapag may pcos kahit hindi buntis? Salamat po sa makakapansin at sasagot ng tanong ko. #preganancytest #pcos

Normal lang ba na mag positive sa PT kapag may pcos kahit hindi buntis?
18 Các câu trả lời

ako po na diagnose my pcos both ovaries never po ko ng positive sa pt pero etong june lng ng try ako mg pt ksi nga iba ndn pkrmdm ko lge akong nagugutom dko ineexpect n mg two lines sya ngaun po 18 weeks preggy n po ko♥️♥️♥️