Swollen Lymph Nodes

Hello po, I've noticed kasi na parang swollen yung bandang ear and jaw ni baby. Pero kagabi kasi medyo lumaki na siya. I've contacted our Pedia pero no reply yet. Ano po ba pwede gawin para mawala? He doesn't look uncomfortable naman pero swollen yung right side niya ?

1 Trả lời

May ganyan din sa baby dati. Sabi nang lola ni hubby, may sipon daw. Hindi naman sinisipon. Ngayon nawala naman na, hinihilot ko po tuwing umaga kase yun ang sabi nang mga lola dito samin. Wala namang mawawala kung susundin 😅

4y trước

Cold compress,momsh 😊 iritable si LO kapag nakahot compress eh