Buhat kay pamangkin

hello po may itatanong lang po bawal po ba buhatin ung pamangkin kong 4 month old? maiipit daw po si baby sa tyan ko lalo na po suhi pinagbubuntis ko? ok lang po ba un mga mie? or bawal po ba talaga?? btw po 7 month 30 weeks na po ako

8 Các câu trả lời

ako nun 1-5 months akong buntis nag bubuhat ako ng baby na 7months -11 months na baby kaso yung mag 6 months nko. dikona kaya ang likot na ng baby yung mag 1 yr old na. chka malaki ako mag buntis. nahihirapan ako hinihigal panay gapang nakka hingal mag habol. dikoana makarga ng maayos kasi malaki na tummy ko. malaki ako mag buntis. malikot masyado ang bata hinhagdanan nako.

2y trước

yung nga po mie .. dalawa po kasi binubuhat ko yung 1yr old ska 4 month old.. nkakhingal na po sila buhatin ska habulin.. ng worry lng po ako ksi bka naiipit si baby ko .. ksi bumaba daw si baby ko dhil kakarga ko raw sa mga pamangkin ko

I think it is fine mommy unless you have a sensitive or complicated pregnancy? Pero when in doubt always ask your OB, they are the best one to stop myths. 😀

Its ok as long as hindi risky yung pagbubuntis mo..alaga ko pa pamangkin kong 1 yr old before at nagbubuhat pa ako nung malaman kong buntis ako ng 7 wks.

mami ung 3 year old ko binubuhat ko pa ngayon at 6 months hehehe, no choice eh, ingat na lang po lalo na wag masipa

2y trước

minsan po kasi nasisipa ng mga mkulit kong mga pamangkin tyan ko kya worry po ako mie

ako Po 8months preggy na pero binubuhat ko ung mga pamangkon Kong 1month and ung 5months na...

ako nga 34weeks &3days pregnant, binubuhat ko pa anak kong 2yrs and 4mos..😁

2y trước

kaso nga lang naaawa ako pag naiicip ko na palabas na kasunod., dahil baby parin itong kuya., hnd natutulog pag hnd ako katabi😥

ako nga 29months eldest ko hele ko pa minsan eh hahah sguru wag lang matagal

wag lng pong super bigat ng bubuhatin.

2y trước

ah ok haha. ayun mie qng super duper bigat wag Muna. nung nagbuntis kse aq ingat na ingat tlga e. kpg alam qng mabigat iwas Muna. pero kau Po qng carry nyo pa Po at Hindi nmn Po kau maselan magbuntis.