Maling number ang nainom

hello po, may itatanong lang po sana ako uminom po ako ng pills, pang 8 kona po sana ngayon imbis na sa #8 ako iinom #14 ang nainom ko nalito po kasi ako okay lang po ba yon? Salamat po sa sasagot#pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

nagkagnito din ako . 4 dys na saka ko nalaman na nasa maling line pala iniinum ko . tinuloy ko nalang . pero di muna ako nakipag contak sa asawa ko par sure

2y trước

paano kung nakipagtalik at pinutok sa loob tapos mga ilang minutes nalaman mong mali pala ang number na nainom mabubuntis kaya