first time

Hi! Itatanong ko lang po sana if normal po yung may lumabas na light red na parang pinkish po kung buntis ka? Or kailangan na pong magpacheck up pag? Nag aalala po kasi ako eh. First time ko pong magbuntis. 1month pregnant to be exact po. Thankyou! Godbless

1 Trả lời

Yes po mommy consult your OB po agad kasi okay lang po sana kung mga white yung lumalabas, kapag may iba ng color need na po talaga icheck. Just to be safe lang mommy para din kay baby😊

5y trước

Opo. Kayo din po. Godbless. ❤