Gatas pag buntis..

Hello po isang bises lng po ako uminum ng anmum tz pinalitan ko n po cya ng bearbrand ok lng ph bh yun...

22 Các câu trả lời

Nag ask na din Ako sa ob ko about sa milk Kung pede fresh milk or bear brand. Sabi niya maganda talaga maternal milk kase Mas makukuha Ng baby ang lahat Ng nutrition Ng gatas na Yun. Mahal daw pero worth it naman daw. Kesa bear brand or fresh milk. Ayoko din kase lasa Ng ANMUM. Enfamama naman sobra tamis. Prenagen daw maganda din. Lahat kase Ng maternal milk matamis ehh. Pero no choice Para sa baby. Need uminom

Ang alm ko po di pede ang bear brand sa buntis. Inistop ko po sa akin kc sabi ng OB ko mataas daw ang cholesterol nun. Fresh milk at yung gatas pang buntis lng po pede.

Okay lang yan sis. Ako din bearbrand at milo lang. Ayaw ko kasi lasa ng anmum. Hehe

Pag bearbrand advise ni o. B. Ko every other day lang ako inom and no sugar na.

Mas better pag maternity milk kasi for the benefits of the baby naman yan 😊

Okay lang po. Basta may vitamins kang iniinom.

Ok lng yan momma ako nga mostly bear brand ako

Mas maganda kung gatas pambuntis like anmum

Ok lng po yun.. ako alaska lng ehh

Ok lng.. sa akin alaska lng eh