Skip Anti-biotic

Hello po, Inadvice po ako mag-antibiotic mg OB ko since medyo mataas po ang UTI ko . May naskip po kase ako last night na gamot dahil nakatulog po ako. Tapos nagising po ako ng almost 4am at uminom po ng gamot. Okay lang po ba yon? I'm 9wks preg po . Salamat po sa mga sasagot. Nag woworried lang po ako 🥺#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

sb po kc inumin as soon as possible pro kng malapit ndn sa tym tlga ng pag inom dun kana lng iinom sa oras na yon.. wag ka mgdodouble dose.