Medicine

Hi po. I’m in my 9 weeks na at niresitahan na po ako ng calcium carbonate kase i thought for 2nd trimester pa yang gamot. Iba iba talaga ang OB hehe..any thoughts po? Thanks :)

2 Các câu trả lời

Magkakaiba tlga cla, OB q pinag stop aq folic after 1st tri, pero may nbabasa aq n pwede gang mkapanganak. 2 hospital aq nagpapa check up, magkaiba rin cla ng dosage s calcium. Yung isa once a day, the other 2 nman.

5y trước

3 OB na nagpastop ng folic q, gus2 ko kc tlga ituloy tuloy para brain devt ky baby

Same po nung preggy ako, 8 weeks po ako nung ng start mg take ng for Calcium.