First time pregnancy

Ask ko lang po.. meron po akong iniinom na ferrous sulfate tsaka calcium carbonate ..ngaun niresitahan ako ng cefuroxime axetil dahil may UTI ako ..tinatake ko din yang gamot na yan .. hindi po ba masama sa na tatlong gamot yung iniinom ko sa isang araw? Ask lang po ..plss pakisagot

1 Trả lời

No, yung ferrous sulfate po and calcium carbonate, naaabsorb ng katawan mo to supplement your diet. Yung isa naman po, hindi naman irereseta if may interaction sya sa mga gamot na iniinom mo na. Just take the proper dosage po, follow yung schedule kung kelan kailangan inumin.