UTI

Hello po, i'm a first mom, and 3 months napo baby ko. Sinasabi po nila na normal na magkauti yung buntis. Any advice po or home remedy sobrang hirap na po ako makatulog, umiinom naman po ako ng maraming tubig, pero sobrang sakit po talaga, walang lumalabas na ihi, minsan dugo po.. As in maluluha ka nalang sa sakit. Nung hindi papo ako buntis, food conscious po ako, di po ako umiinom ng soft drinks at kumakain ng junk foods.. Isa rin po ba sa dahilan ng UTI yung pag inom ng vitamins like folic and calcium? Thank you mga momshies..

2 Các câu trả lời

may uti dn ako nung preggy ako ginamot nmin ni ob me mga reseta sya ksi makukuha daw ni baby ung sakit n un kya dpt gumaling ka momsh.. pchek k po for proper medication

Water intake lang sis. More water iwas maalat pacheck up ka na rin for medicine na pwede sa buntis