Confused

Hi po.. Im almost 7weeks pregnant.. pero parang ayaw kopo sya ituloy.. kasi ung bunso ko is 1yr old palang.. and hirap din ako nagbuntis nun skanya.. paano poba gagawin ko?? Ty

39 Các câu trả lời

Kaya mo yan sis sa una mhrap tlga pro mkakaya mo dn nman relate ako dyan kc ung eldest ko 11mos.p lng nbuntis nko ult sa pangalawa kya mgksunod n taon tlga cla 2010 at 2011 ngaun mlalaki na sila sobrang laki n ng pakinabang ko sa knila at ngayon excited sila sa pngatlong kpatid nila n nsa tummy ko pa