itching

Hi po im 8weeks pregnant may naka experiences napo dito ng itching vagina? Then pag umihi mahapdi??

8 Các câu trả lời

Makati din yung sa akin nung 3 months tyan ko at urinalysis ko may uti ako.. inom ako gamot then lagi nag huhugas at lagi din nag papalit ng panty.. minsan 3 hours d ako nag papanty eh😂 ngayun 4 months na tyan ko at wala na pangangati..

Magrequest ng URINALYSIS kay doc mo para macheck yung dami / level ng bacteria. UTI yan. Damihan ang inom ng tubig, wag magpigil ng ihi. Pumunta agad sa doctor ng maresetahan ka ng gamot. Sundin ang tamang pag-inom at bilang nito.

Pa check up Po kayo. Ganyan din ako nangangati palagi yung vigina, nagpa check up ako nakaron ako ng genital warts. Need ipatangal

try using betadine feminine wash. nirecommend po ng OB ko sakin. kaya po siguro humahapdi kasi kinakamot nyo at nagkakasugat.

May UTI ka mamsh..inom ka po marami water and more on fruits na watery and buko juice..

baka po may infection kayo mommy pa check up po kayo o pa papsmear para malaman

5y trước

baka din po pala meron kayong bacterial vaginosis

pacheck up kna po.. sis bka vaginal infection yan.

Infection npo yn..