Duvadilan

Hello po I'm 8 weeks preggy po 1st baby ko po ito niresetahan po ako ng OB ng duvadilan safe po ba ito? 3x a day ko pa po dapat inumin kaso baka kako may side effects kay baby

Duvadilan
1 Trả lời

Walang side effect po kay baby mommy tagal kong uminom nyan kasi palagi akong nagsspotting

5y trước

Inom ka nyan mommy as needed lang. Ako kasi cs sa 2 huling anak ko pero normal ako sa 2 una. 4 pregnancies ko uminom ako nyan kasi maselan ako pag buntis. Na cs lang ako kasi sa hypertension. Sana mag ok ka na para di mo na kailangan uminom sa later part ng pregnancy mo. Kailangan kasi yan mommy pag may sumasakit sayo or spotting iwas preterm labor.