Light brown discharge

hello po, Im 8 weeks na po, nagkakaroon po kasi ako ng light brown na discharge. May same case din po ba saken?

Light brown discharge
12 Các câu trả lời

same case here consult to your ob mams.nirisitahan ako ng duphaston at isoxilan low placenta pla ako nong ino ultrasound gamot at bedrest po ako ngayon.pra sure ka po. pa consult ka mo na sa ob nyo

Nangyari rin po sakin to. Nasa 6 or 7 weeks ako that time. Pls see your OB po para maresitahan ka ng gamot. Ako pinainom po ako ng pampakapit. Threatened miscarriage po kasi ang sa result.

1y trước

Mag si 6mos na pero low lying placenta. According sa OB ko may chance pa namang tumaas bsta iwas lng sa long walks at magpagod. Bsta may gnyang discharge or light bleeding punta po agad sa doctor pra macheck up at maresitahan ng meds and vitamins

ganyan din Ako tapos nawawala din pag ngapoop din Ako nalabas sya ..uminom na ko pampakapit syaka pang UTI ganyan parin kahit naka bedrest na nkakastress pag may lumalabas ..

Kakatapos ko lang po umihi. merong lumabas na ganyan. kakastress talaga pag may lumalabas na ganyan. hayzzz 20 weeks preggy nako

ganyan din ako nung 11 weeks. Nagpa ultrasound ako meron pala akong sub hemmorhage. Pwede ding dahil sa uti yan.

1y trước

Ano daw cause ng sub hemorrhage mo po?

same case Yan sakin dati Mii e nagkagnyan akong spotting then nagpa trans v Ako mababa pala matres ko e

Punta ka po sa OB mo momsh para maresetahan ka ng gamot kc baka mababa ang inunan mo kaya ka dinugo

mi pa check ka .kasi ganyan din ako 6-7 wks tapos ni resitahan ako ng vitamins at pang pakapit

spotting po yan.. pacheck up ka na para mabigyan ka ng gamot.

pano po kapag hindi buntis Pero ganyan yung discharge?