Pregnancy

Hi po. I'm 8 days delayed already. Last menstrual period ko is Dec.10 pa. Ganyan po PT ko kahapon may light fainted line. Advice ng iba is mag pt ulit ako next week. Any advice po?

Pregnancy
17 Các câu trả lời

Sis, curve line para part ata yan ng control line na di na umabot sa control line, invalid po ang result mo momsh .. straight line po dapt ang test line hindi po curve

5y trước

Try ko nga ulit mag PT ulit next week sis. Hanggang ngayon di pa din kasi ako nadatnan

Mas maganda if mag pa laboratory kanlng (PT serum) to make sure and maka save ng another PT test.. Kasi same result at least sa lab mas sigurado..

5y trước

Yes sis. Sige2, mag 1 week and 2 days pa lang naman bukas na late

Positive ka sis 99.9% accurate Ang PT test meaning Ng isang fainted lines ay too early in PT at Isang meaning pa ay na exposed sya ng matagal.

5y trước

Oo nga sis. Yan din sabi sakin mababa pa daw HcG nyan. Try ko nga ulit mag PT next week if may progress. 1 week and 2 days na late na kasi ako bukas

Try ka ulit. Tapos ang wiwi mo dapat ay sa umaga. Nangyari na sakin yan eh, kasi naman sobrang dami kong nainom na tubig. 😁

5y trước

3 days palaging pagod kahit light work lang naman ginagawa ko sis. Tapos palaging tulog 😂😂😂 antukin na, nkakapanibago nga

Magpa Serum test ka na lang para sure. Ilang beses din ako nag test dati pero puro faint line lang pero positive pala talaga

Sis ako dec 9! Yan naman ung akin. Pero last week nagpaserum blood test na din ako positive din.

5y trước

Di pa sis. 1 week and 2 days na late pa lang naman ako.

Possitive n yan. Bsed on my xperience gnyan din dti result ng p. T. Ko...

Positive. Pero if mas gusto mo makasigura pa check up ka po

5y trước

Yung urine analysis po ba?

Feeling ko paditive n Yan ..ganyan din ako nung Una eh!

5y trước

Positive po😍

Mag Serum Pregnancy ka mam. Mas accurate un. :)