Pregnancy

Hi po. I'm 8 days delayed already. Last menstrual period ko is Dec.10 pa. Ganyan po PT ko kahapon may light fainted line. Advice ng iba is mag pt ulit ako next week. Any advice po?

Pregnancy
17 Các câu trả lời

Mas ok po kpag unang ihi sa umaga..

Anuh po maening kpag ung line ay nasa c

5y trước

Nag dry na po yung pt sis . kaya minsan lumalabas minsan yung pangalawa . pag nag positive seconds palang makikita mo na yung dalawang guhit .

Ganyan din po ang s akin

5y trước

Opo dalawang beses n po pero gnyan parin ang lumalabas eh

Positive Po.

Try again after 3-7 days po.

5y trước

Ok po. Thank you

sana all

Positive

5y trước

Kabag. Akala ko kinakabag lang ako. Nakainom ps ko buscopan. PArang d ako natutunawan