Baby's movement

Hi po.. I'm 6months pregnant po.. Ask q lng po kng ok lng nah hnd gumagalaw c baby.. Cmula po kase kagabi wla aq naramdaman n movement ni baby.. Pero usually po mgalaw sya sa gabi txka kpg busog aq or gutom.. Or kng ngpipigil ng ihi gumagalaw dn po sya.. Pero ngaun po mghapon nah wlang movement c baby.. Normal lng po b nah gnun.. First time mom po aq

1 Trả lời

Kain ka po ng sweets, drink cold water then lie on your side po. There should be fetal movements po in at least 2 hrs

4y trước

Ok po.. Thank you