WORRIED SA MOVEMENTS

hi po, im 6months preggy po, normal ba na 9hrs na di ko na fi feel kicks ni baby, kaninang kagising ko ramdam kopa kicks nya, na pa paranoid ako 😥 #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

As long as may movement si baby the whole day ok lang po yan.. Natutulog din po sila.. Baka nga din while ikaw ang tulog siya naman ang gising.. Obserbahan niyo po mi at sa pag higa mag leftside ka muna po

2y trước

Maraming salamat po!! na paranoid lang po ako dikasi ako sanay na di sya malikot pero nafeel ko din ulit sya kagabi before bedtime, thanks mommy 💞

That's okay pero baka kulang kayo sa water. Damihan nyo pa inom ng water. Dapat sa isang araw may movement si baby, minsan kasi madalas lang tulog si baby

2y trước

thankyou so much po naginhawaan ako, pero nafeel ko din ulit kicks nya kagabi nung patulog nako, thankyou po!!