Yellowish/yellow white discharge

Hello po . I'm 38weeks now . Normal lang po ba na may lumalabas na Yellowish or yellow white na discharge medyo madami kasi sya at buo buo na sticky . follow up check up ko kasi dapat nung april 3 kaso lockdown sarado yung clinic di na daw sila nag ccheck up pupunta ka na lang dun pag manganganak ka na . Worried lang po ako kasi first baby ko to .

1 Trả lời

signs po na malapit na manganak in my case before. better check po sa ob.

4y trước

Meron po online consultation for ob po. Check nyu po sa fb. Hope it help.