Sticky white discharge

Hello po, i'm 15 weeks pregnant today. Normal lang ba yung sticky clear white discharge na walang amoy? Konti lang naman. Now ko lang kasi na exp kasi nung nakaraang araw puro white mens lang di naman sticky

3 Các câu trả lời

as long as hndi mabaho,makati at walang burning sensation po.pero kahit walang amoy kong my psngsngsti at mainit sa part,pacheckup n po sa obgyne

ganyan din po ako 14 weeks ako.. sabi ni ob okay lang. wag lang daw mabaho.

2y trước

First baby ko din po kaya super tanong plagi sa ob pag may mga nararadaman

yes po