38 weeks pregnant

Hello po! Im 38 weeks pregnat My lumabas po sa akin na dugo. What will I do? Normal lang po ba yun?#firstbaby #pregnancy #1stimemom

1 Trả lời

Call your OB momsh. Advise mo sya sa nangyare sayo. She will give you instructions also. Mas mabuting updated sya para di ka din pabalik balik sa hosp if ever. Sa case ko dati sabe ng Ob ko kase saken pagmayblood na paadmit na ko. Nagbigay na din sya ng advance admitting papers saken just incase nga na wala sya. Kase sakto 3cm na ko last check up ko sa kanya tapos sabe nya either mamayang gabe o bukas aanak ka na. Sakto naman na asa airport na nga sya nun. Text text lang kame tapos sabe nya paadmit ka na.