tips

hello po. im 38 weeks na and nagwawalking, squatting and drinking pineapple juice na din pero parang walang effect di parin ako nanganganak :(( umiinom na din ako ng primrose kasi niresetahan ako ng OB ko pero wala parin. 3 days nako naglalakad lakad at nagssquat at kanina nagtry din ako manood ng mga exercises sa youtube at ginaya ko..masakit po kasi kapag nakikipag make love ako kay hubby kaya di natutuloy kasi natatakot sya kasi daw baka masaktan ako o si baby. any tips pa po? gusto ko na po kasi manganak. malapit na din ako mag 39 weeks. natatakot ako ma over due. help me po

1 Trả lời

Pero naie kana ng ob mo sis? Ilang cm na daw? 38wks nako by thursday iinduce labor nya ko.