sana po may pumansin.

Hi po. I'm on my 37 weeks and 4 days. Anong meaning kapag nakahiga at parang di makahinga ng maayos? Parang yung pressure nasa lungs ko di ako makahinga ng maayos.

1 Trả lời

Malaki na po si babay inside your tummy Mommy kaya medyo nahihirapan ka nang huminga. I - elevate mo po yung pillows when you sleep, makakatulong po yun.

4y trước

I have the same concern noon kaya nagtanong ako sa mama k oat sa OB. Pareho sila ng advice. Wag daw po ang sleep ng flat sa bed kasi mahirap nga daw talaga huminga.