Third trimester

Hello po, I'm 30 weeks pregnant at ngayong araw eh nilagnat po ako. Sabi Ng midwife okay lang uminom ako Ng biogesic. Ano pa po bang paraan Ang pwedeng Gawin para gumaling agad. Tsaka kamusta po kaya si baby? Ang OB ko kasi Hindi tumatanggap Ng may lagnat

2 Các câu trả lời

Try nyo pong itulog. Ako noon tinutulog ko lang tas nilalagyan ko vicks yung gilid ng noo ko at ilong ko tas matutulog or ihihiga ko lang ulo ko. Iniwasan ko din mag fone kasi pwedeng don ko nakuha sakit ng ulo ko tas inom lang dn po ng water madami

2y trước

Opo, normal and healthy si LO. 🥰

inom ka Ng water para di ka madehydrate.