Angono general hosp.

Hi po Im 27 weeks preg. meron po ba dito nag pacheck up sa angono gen? Nakakaloka po kasi start po ng check up 8am pero kagabi ng 6pm may pumila na tapos pumunta asawako 5am dun wala na sakto na 20patient ang nakapila di na tatanggap 😔😢 di nanaman ako nakaabot para sa check up 😢 ayoko na kasi mag private kasi magastos nawalan na din ako ng work 😔😔😢, lahat po ba ng public hospital ganto? Hirap naman ngayong covid 😔

2 Các câu trả lời

yes momshie ganun talaga mga public hospital ngaun.. tyaga lng sis sa pg pila