Bleeding

hello po ...im 24 weeks pregnant,ask ko lng po ngbleeding po last thursday pero d nman sya ngtuloy tuloy..then sabi ng ob ko pahinga lng daw ako and mhiga ng my unan sa my pwetan.. tapos knina meron ulit n dugo pero d madami...wala nman nsakit sa akin and gumagalaw nman c baby... normal po b un para s 24 weeks n buntis..?

1 Trả lời

no, please go to ER para mabigyan ng pampakapit.. and macheck ano cause ng bleeding..

5y trước

thank you po sa info...