22weks preggy

ask ko lang po, bkit parang ang sakit nang balakang ko, nilalagyan ko nang unan iyong my pwetan ko pra ma comportable ako.. im 22weeks pregnant.. normal po ba sa buntis iyong pananakit na baywang sa my pwetan..tnxz po?

6 Các câu trả lời

Same here po, ang sakit ng lower back ko, may times na pag bumabangon ako ng kama ang hirap is-stretch ng tummy at legs ko. Tapos yung balakang ko medyo parang masakit na ngalay and yung sa may part ng puson medyo masakit rin.

Same weeks here, pero di naman madalas sumakit balakang ko, pag na ngalay lang sa upo dun lang nasakit. Pero pag nahiga na nawawala na.

Kulang po kayo sa tubig.. inom ng inom ng tubig po para dimagka uti.

yes normal kasi bumibigat si baby :)

same here.. no choice eh haha