Twins

Hi po. Im 24 weeks pregnant . Twins ang baby ko. naka dalawang ultrasound na ko. Cephalic posisyon na silang dalawa or nakaposisyon na po. So far d naman kalakihan tyan ko. ma ccs kaya ako or mainonormal ko? nakaposisyon na po kasi baka lang pwedi sya inormal

1 Trả lời

depende parin mommy since 24 weeks ka pa lang may possibilities na umikot pa mga baby mo in my experience 5 months cephalic position na si baby tapos nag ultrasound ako ulit bumaliktad po siya tapos cors coil pa ginawa ko pinapaolawan ko tiyan ko sa bandang baba para umikot siya at naglalagay din ako ng music good thing umikot naman siya cephalic na ulit kaso na emergency cs ako hindi na kasi ako makahinga at tumaas bp ko