Posisyon ni baby

Nababago pa po ba yung posisyon ni baby kahit more than 39weeks na ko? Last ultrasound ko po last week eh cephalic sya nakaposisyon na daw po ulo nya sa cervix ko. May chance po ba na bumalik sya sa breech?

17 Các câu trả lời

yup may chance po na bumalik..in personal experience..before na week na nanganak ako naka position na si baby ko..ready to come out ika ko nga..ang kaso the ff. week check up ko tumaas ung bp ko so emergency cs ako ngayon,pagbukas ng tiyan ko biglang breech ulit si baby..kaya no chance din pala talaga ako na mag normal that time

hindi na babalik sa dating posisyon yang baby bum mo mommy..but still talk to baby... ako kinakausap ko BABY MAGPPOSITION KA AT MAGNNORMAL DELIVERY TAYONG DALWA. TUTULUNGAN MO SI MOMMY PARA MASYADO MAHIRAPAN. I LOVE YOU AND SEE YOU SOON HONEY BABY.

Sabi ob ko may chance pa, minsan nglalast minute pa si baby gumalaw.. Hehe malaki chance if medyo chubby si mommy malaki room nya pra umikot. Pero kausapin nyo lng po si baby, im sure mkikinig po sya sainyo

5y trước

Di po ko chubby pero my baby was 3.7kg.

Pede pa magbago sis..yung sister ko nainduce na pero pagcheck nag transverse pamangkin ko kaya ECS sya.malaki po baby ang pamangkin ko nung panganak so kausapin nio po si baby mo.😊

Nd na po nagbabago yan momshie.. Yung sakin nga 7months q pa nalaman na cephalic peru di na q nagpa ultrasound ulit.. Hihi. Sayu pa kaya na malapit kna manganganak

Yes po lalo n pag sobrang likot nya may kakilala kasi ako in position na 8th month ultrasound pero na ECS kasi breech po yung baby

Hindi na sis. Wait n lang yan sa paglabas nya. Goodluck and Congrats

Hindi na po momsh.... Congratulations momsh. 💖

ok na po yan cephalic position ready na po si baby :)

Pag ganyan aog hindi na. Maliit na space ni baby