Gender

Hi po I'm 22 weeks pregnant kahapon nagpaultrasound ako sabi ng ob parang babae daw kasi may hiwa tapos ayun expected ko na ilalagay nya na result dun sa paper n ibibigay sakin pero pagcheck ko walang gender na nakalagay , sa tingin nyo po ba di talaga sya sure dun sa gender ni baby kahit sinabi nya na may hiwa? Tia ?

Gender
13 Các câu trả lời

sakin nung June 15 ako nag pa ultrasound 21 weeks napo nung una sinabi ng doktor Hindi Niya Makita ang gender ng baby ko Kasi nag kulob si baby tapos ginalaw ginalaw Niya Yung tiyan ko para gumalaw si baby ayun gumalaw nga Kita na Yung potitoy hehehe lalaki talaga daw Yung baby ko

Ako din @21weeks utz ko, hindi pa sure pero ang sabi sakin it's a boy. Masyado pa daw maliit yung totoy ni baby, and I'm hoping boy na nga talaga. Wait nalang ako sa next utz ko kung makikita na talaga yung gender ni baby. Hindi rin nilagay sa resulta ng utz ko yung gender mamsh.

Nung nagpa ultrasound kasi ako, kahit di sabihin ng doctor yung gender kitang-kita ko eh. Baka di lang siya sure at ayaw ka din niya bigyan ng false hopes. Okay lang yan, para surprise pag labas.

Me too sis not sure sa ultra. sabi ng OB boy dw pero para sakin dipa sure hahaha kaya gusto ko paulit pag ka 9mons 😁 nag expect din kc kami baby girl kc boy naman panganay ko .. 😁✌️

Siguro po di pa xa sure. 😁Dahil ung akin po dati, sabi ni OB parang girl kasi daw may hiwa pero wag daw muna ako mamimili dahil dpa xa sure dun..

5y trước

Yun nga sis eh , nag eexpect kasi kami ng boy kasi girl panganay namin 😅

Kasi Kung hnd siya sure PO talaga Wala silang isusulat.. pero pa ultrasound na lang PO Kayo ulit pag 35weeks na po Kayo .

Sa next ultrasound mo mamsh tanung mo ilang percent ba na girl.. minsan pag mas mgnda posisyon ni baby mas mkkta..

Same po tau, pero 19weeks plng nmn kme sbi dn ng ng ultrasound skn pra dw llake pero not sure p dn, 😊

di lahat ng result nilalagay. sakin din walang nakalagay. pero sure naman sa gender ni baby.

Nagpa utz ako 20 weeks tiyan ko. Hindi daw sure gender pero nilagay apparently female. Haha