UTZ result

Pakibasa po sa pic mismo ng utz. Wala po kasi Ob ko nung kinuha yang result ng asawa ko. July 1 po ako nagpatransV, july 3 yang result. Advise po ni ob sakin na bumalik ng july 31 pa. Tiningan nya lang sandali yung result bago kmi umuwi nung july 1 after nya ko icheckup pa. Sabi nya ok naman daw maganda nkikita nya. Pinagtake na nya ko nyan ng follic acid and 2 klase ng multivitamins. Pero yung kabuuang result balikan nga daw. Di ko naman nakuha messenger nya nu kaya di ko masend sa knya pic.

UTZ result
1 Trả lời

ang alam ko hindi lahat ng OB ay sonologist dn. may idea sila sa pic ng ultrasound pero hindi speciality. usually binabasa din nila impression nung sonologist

4y trước

Depende po sa hospital. Yung sakin kasi sa las pinas, pinabalik pa kmi after 2 days para mkuha result.