Bedrest or not

Hello po, im a 1st timer to-be mom po. And I think the baby inside my womb is mag 1 month na po. Ngayong week din po ung trans v ultrasound ko. Ask ko lang po kung need po ba tumigil mag work or okay lang po na i continue po since na office related naman po ung work ko, at nakaupo lang po. Thank you po sa mga ssagot :) #firsttiimemom #1month #pleasehelp

3 Các câu trả lời

hello po, first timer mom to be po ako, normal po ba na sumasakit yung puson nyo in first month?

6mo trước

pa consult po kau mga mommy, ganian din Kasi Ako at Nung nag pa check Ako nag open slight ung cervix ko at need mag bed rest..di po okay ung may kumikirot Sabi ng OB ko Kasi nag cocontract daw po di po Siya normal..kaya ngaun 3 meds po tinitake ko para Kay baby..ingat po kau palagi, Godbless ❤️🙏