18weeks pregnant

Hello po im 18weeks pregnant na baby boy po ang baby ko ask kolang po sainyo kung nahihirapan din po ba kayong matulog sa gabi? Minsan kasi gustong dumapa kaso bawal kahit naman hindi marami nakakain ko nahihirapan paden akong matulog sa gabi ano po ma aadvice nyo?#pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Purchase ka ng pregnancy pillow. 21 weeks na ko. Nahihirapan na ko sa pwesto laking tulong saken nun pregnancy pillow lalo na sa pwesto pwesto

same 8 weeks palang ako.. ismo mabigat ang both side ng tyan palagi 😅