Discharge and Subchorionic Hemorrhage

Hello po, I'm 13 wks pregnant, normal po ba ganyang discharge? May subchorionic hemorrhage po ako since 9wks at hanggang last TVS ko lumaki pa yung hemorrhage. I'm getting worried pero every 2 weeks kami nag memeet nang OB ko for TVS and advised to drink Duphaston 3x a day. Sino may same case as I do? Ano po ginawa niyo? Need advice and opinion po. Thanks

Discharge and Subchorionic Hemorrhage
20 Các câu trả lời

ganyan din po ako pero akin parang lusaw na discharge d ko pa na pa check sa ob

pa check kna lng po pra ms sur。。。subchorionic blood po lam q llbas

same po tayo my subchrionic hemorrage din ako nong 9weeks ko,

Same po pero pang paakapit Lang sakin at vitamins at bedrest

may sumasakit po ba sa inyo?

4y trước

14 weeks ako pero sumasakit balakang ko..

Gumamit ka po ng NSFW!

4y trước

Nakaka trigger po kasi ng anxiety sa ibang pregnant moms dito yan mga ganyan picture. Like yung mga dinugo etc. Kaya paki nsfw na lang po. Hindi po sa maselang... nakaka trigger po talaga ng nerbyos. Salamat sa mga makakaintindi

NSFW pls

uso nsfw

USO NSFW JUSKO

4y trước

Hindi sa maarte. Meron ibang mga members dito sa app na to na di gusto makakita ng mga substance from someone else's body. Nakakatrigger ng anxiety sa ibang mga buntis. RESPETO tawag dun para sa ibang users ng app na to.

nsfw