Hi mga mommy Ilan weeks po ba maririnig ang heart beat ni baby sa doppler?

Heartbeat doppler

4 Các câu trả lời

ako po 11 weeks. i bought my own doppler po para na momonitor ang baby.. 🙂 i have 3 miscarriages na po kasi kaya medyo paranoid. at least ngayun naririnig ko si baby every night time bago kami matulog

14 weeks po..meron kasi ako own doppler since high risk pregnancy ako at meron na history kaya need ko i check c baby.

Typically start ng 12 weeks but other dopplers claim na 9 weeks maririnig na using their brand.

1y trước

pwede ding early pa. Minsan mahirap po talaga mahanap. I am on my 12th week din pero hirap pa marinig.

Sakin 9weeka narinig ni OB sa doppler yung heartbeat ni baby ko.