Ultrasound

Hi po , ilang months po ba pwedeng magpaultrasound ? . TIA

2 Các câu trả lời

Ultrasound for what po? Para malaman po ba gender? Or early pregnancy po para macheck ang embryo? Meron din po yung CAS para macheck naman kung may complications yung fetus. But to answer your question mi, as early as 6 weeks, pwede na po magpa transvaginal ultrasound para macheck kung ilan po ang baby sa loob, if may bleeding sa loob ng matress, if hindi ectopic, if may heartbeat na etc.

2y trước

hello po last mens ko po is may . naka ramdam po ako ng pag antok , masama pakiramdam sa umaga at hapon , masakit ang bewang at pag ka laki ng dede at pag kalambot . nag try po ako ng 2 pt negative po . then now may tumulo po na dugo sa panty ko

Depende po sa position ni baby yun kung malalaman agad. Pero sakin po 15weeks pa lang nakita na.