Ultrasound

Ilang buwan pwedeng magpaultrasound? Yung makikita na gender ni Baby? Mag 4 months na po Kasi tiyan ko.#pleasehelp

15 Các câu trả lời

6 months para sure daw Kase ako kakautrasound ko palang 5 months palang si baby Sabi saken maliit pa daw si baby ,pero bigla gumalaw kaya nakita na gender nya 100% boy HEHEZ

17 weeks 1 day nagpa ultrasound ako nakita na gender boy. Pero sabi nila di pa daw sure yan baka pwedeng cord lang nya yun para sure 6 months kana paUltrasound momsh.

20 weeks po ako last saturday, kitang kita na daw ni Dra gender kaya tinanong nya ko kung sure na kong gusto kong malaman ang gender. hehe

20 weeks daw po pwede na makita gender ni baby pero depende pa po yun sa position nya sa tummy nyo po ☺️

5 months makikita na siya sakin kase nararamdaman ko na yung ninja moves niya🤣

5-6 months po pwede na pero depende kay baby kung magpapakita na ng gender. 😅

Yung OB ko po sabi nia 6months nia ako ipa ultrasound for gender para sure na

actually,e.rerequest nmn yn ng ob mo,kase 5months klaro n yung gender

much better 24 week po para fully develop na ung Gender nila

17weeks po sakin. Sure po agad na boy