Gamit ni baby

Hi po, ilang mnths kayo bago namili ng gamit ni baby? Saka ano pong mga gamit/documents ang need na ihanda para sa panganganak? Kaka 5mnths ko palang this week at medyo naeexcite ako sa pagbili ng gamit ni baby kaso pinipigilan ko sarili ko baka puro mga hindi naman kailangan/magagamit mga mabili ko haha. #First_Baby #firsttiimemom #gamitnibaby

1 Trả lời

As early as 12 weeks ako nagipon. Gender neutral na things like baru-baruan, socks, diapers. Currently 30 weeks and almost complete na gamit ni baby. Yung sakin naman binibili namin pang-post partum. 😊 Based sa OB ko, valid ID, Marriage Cert (if applicable), Philhealth MDR.