Newborn Package Coverage

Hi po, if hindi makaprovide ng birth cert ni baby upon discharge kasi plan namin mag late register na lang po, wala kasi papa nya nasa abroad at hndi pa kmi married. Full payment ba mabayaran namin for bb? Hindi ba namin ma avail ang newborn coverage?

1 Trả lời

Na-avail ko yung kay baby kahit di pa naaayos birth cert niya and unmarried kami ni partner. Pero andun po yung partner ko, siya naglakad. I don't know if factor yun.

4y trước

Yes mommy factor yung andyannsi partner mo. Sa case ko po kasi nasa labas ang partner ko.