SSS MATERNITY BENEFIT

Hello po, ibig sabihin po ba neto wala ako makukuha? And kung meron po yung 14,500 po ba yun? Salamat po.

SSS MATERNITY BENEFIT
19 Các câu trả lời

hello sana po may makapansin, what if po this august due date ko , nakahulog lang po ako is oct to dec2020 . at ngayong jan to march 2021 may makukuha po ba ako? then morethan 36months nako nag huhulog nastop lng ng 2yrs

4y trước

hi po dapat po may hulog ka ng sep 2020 to March 2021 :) you can check po aa web maternity inquiry

Ilang months po huhulugan kung due date ko po is July? sana po may makapansin nalilito po kase ako eh :( di ko alam anong month at ilang months huhulugan ko huhu.

4y trước

Hi, kahit po maghulog kayo before ng date na may hulog po kayo, marereject pa din po yun. mapopost po siya na qualified pero po pagnagsubmit po kayo sa sss, irereject po nila yun as per policy po kasi nila pag month of contingency, kung kelan yung dapat may hulog ka dapat po mismong doon din na month ka nakapaghulog. ☺️ as per SSS employee po yun.

wala ka Sis Makukuha kasi hndi pasok sa Qualifying Period ung time na may Hulog ka. it means Kulang ung hulog na dapat meron sa Qalifying period nya

Sis yan ung guide para ma qualify ka sa maternity claim i adjust nalang yung year. Kaso kulang talaga yung contributions mo sayang,..

4y trước

Tey mo Sis kung pwede pa habulin, deadline kasi nung jan 31 for the last qtr of 2020. May penalty din siguro

momshie nakalagay po lack of qualifying contribution. sa baba po ng 14 500 may nakalagaý na total maternity benifit

pano po ba mag ganyan mga monshie? kaso ako employee po sabi nila need ko daw baguhin ung status ko as voluntary how po?

4y trước

ok monshie salamat

wala po kase atleast 3 months po dapat ang hulog na pasok sa qualifying period.

Ibig sabihin po wala kayo mkkuha, hindi pasok yung mga hulog mo sa qualifying period

4y trước

pano po pag due date ko this august, anong month dpat ko babayran sa sss?

Wala po ikaw makukuha, madedeclined yung claim mo kasi kulang ang hulog mo.

wala po kulang po months na naghulog kayo bago yung buwan na manganak kayo