may ganun po ba?

Hello po , iba iba po ba ung tyan ng buntis ? Last mens ko po feb 08 ,nung april 9 nag pt po ako positive pumunta po kami sa ob sabi naman nya may nakakapaan sya,naranasan ko din po ung pagsusuka , nakikita ko kc sa.ibang nanay na pag around 3-4months malaki.na tyan nila sakin po kase di sya nahahalata.. kaya di ko maiwasan mag tanong sa sarili ko kung may baby ba tlga sa tyan ko..

2 Các câu trả lời

ganyan din ako sis, 14 weeks na ako parang busog lang lagi ko tuloy hawak tyan ko

5y trước

parehas tayo sis, paranoid ako minsan baka wala na yung baby ko, normal lang naman siguro ang ganun lalo na at first baby