labor

Hi po i was worried po kasi until now wala pa din pong pain akong nararamdaman 39weeks ko na po kasi tommorow and no sign of labor pa din....last IE po sa akin ni doc. Sarado pa daw po cervix ko but binigyan nya po ako ng gamot pampalambot ng cervix..i was worried po kasi bka lumaki pa ng lumaki c baby nsa 3.4kg na po kasi xa bka mhirapan akong inormal delivery...please give me some advice kung ano pong mga dapat kong gawin i already do some excercise every morning ang lakad lakad kumakain na din ako pineapple to induce labor pero wala pa din akong nararamdaman Ty po sa sasagot

1 Trả lời

mag squatting ka momsy.. ako @ 35weeks open cervix na kaya iwas muna ako sa exercise

5y trước

Yes po ngiisquatting po ako un po ung excercise ko every morning