Need advice po

Hi po. I need some advice po. I gave birth almost 4 months ago and kakahire lang sa akin. Online work, night shift and okay talaga sa akin yung work. Iniisip ko lang talaga si baby. Simula nung magwork ako, di na sya natutulog. As in gusto nya lang magkatabi kami. Pinapatulog ko naman sya and padede before working kaso pag aalis na talaga ako, umiiyak na sya agad. Nabawasan na rin milk supply ko sa sobrang stressed ko so pinainom ko sya ng formula milk and sadly, di sya hiyang kaya nagtae sya :( I feel so guilty. Sa tingin nyo ba it's best na magresign na lang talaga muna ako? Thank you!

1 Trả lời

give it a try muna sis. sa umpisa mahirap pero pg mkahanap na kayo ng routine ni bby.. easy breezy na lang yan.