Yellowish na mata

Hello Po , I have 6 days old baby now .and I noticed na medyo yellowish Po Mata Niya . Ano Po pwde Gawin o sino Po nakaranas na may Ganito ? Ano Po ginawa niyo para medyo normal Po Ang mata ni baby? Another concern ,may dugo Po kunti lumalabs sa pempem niya . Normal lang Po ba Yun? Meron Po akong" biri-biri" ( di ko alam kung ano Po xa sa Tagalog.. ) Nung pagbuntis ko Po , baka un Po dahilan Ng pag ka yellowish Ng mata Niya..

1 Trả lời

Yung pagka-yellowish nya most probably ay jaundice po na tinatawag... pinapaarawan nyo po ba araw-araw si baby? Yellowish din si baby ko, paaraw daily for 20-30mins between 6-8am ang advise ng pedia. Walang suot na damit except for diaper, front and back dapat ang paaraw 😊 Yung dugo naman po, if konti or parang smudge lang ay normal lang din po. Just like newborn acne, it's caused by the leftover hormones na nakuha ni baby nung nasa tiyan pa natin sila 😊

6mo trước

okay Salamat Po.. pinaaparawan ko Po xa simula Nung lumabas kami sa ospital . . at Yung sa dugo sa pempem niya kala ko lang SI baby lang Ang meron dahil " biri - biri " salamat at medyo kampante na..