Pampawala ng Yellowish ni Baby

1 month old napo si Baby. Pero medyo yellowish pa po ang mata at balat nya? Mawawala din po ba ito?

7 Các câu trả lời

Need lang po sya paarawan. Ganyan din po si baby ko. Pinaarawan lang po namin everyday ng 10-15 minutes, around 6am to 8am lang kasi masakit na sa balat ng baby pag beyond that time. As instructed din ng pedia. 1 month na sya ngaun and nawala na din paninilaw nya.

paarawan mo lang po mawawala din yan baby ko naninilaw din sya pati mata noong nsa hospital p kmi 4 days kasi bago n discharge ka naggagamot pa ako...pero noong pgkauwi nmin 2 days ko plang sya napaarawan nawala na paninilaw niya..

ganyan din baby ko mi . 1month and 10days na sya madilaw pa din onti eyes and balat nya . sabi ng mother ko kusa daw mawawala yan paaraw lang . ☺️☺️

Paarawan u lng po sya mi... Ganyan din po baby ko.. Nawala nman...

same here po pero paarawan lang daw talaga..

paarawan nyo po sa umaga😊

Paarawan mo po sya mi