Spotting experience

Hi po. 8 weeks pregnant. I am currently out of country. Nag spotting po ako but naghahanap pa ako ng OB dito lara pa check up. ang spotting ko every morning lang. 2nd morning na today. Sa mga naka experience po, ano po ba naramdaman nyo aside sa spotting ? May masakit ba? Wala kasi akong pain na nafifeel. may mga discomfort but m mild lang.

6 Các câu trả lời

Mas better po talaga kung dumiretso kana sa ob.Sila lang po ang makakasagot ng tama sa mga katanungan natin.Check nyo lang po yung nararamdaman nyo at dahan dahan sa pag galaw,kase baka mamaya makunan ka lalo na pag dire diretso na yung dugo,mamshi.

thanks all. nakakita na po akong ob. so far ok naman po si baby. spotting is gone. 2 days lang siya nawala rin. so relieved. doctor performed tvs and everything is normal. thanks to all who replied

sa hospital napo jan kayo pacheckup momie may OB naman po dun cguro na available. kailangan po agad ng medical action basta may spotting or bleeding.wag papastress at bed rest

as per my ob spotting is normal. ang hindi normal if the blood is dark brown na or bleeding talaga nangyari pero para kampante ka better na magpacheckuo ka nalang.

okay lang yam momsh..

Opo nakatry ako