Spotting and bleeding in 5 weeks

Im currently in my 5th week. I got my check up sa OB yesterday and requested for ultrasound since nag spotting ako ng brownish na blood. And then today, just this morning may lumabas po na clot of blood not as much as my period and I am not feeling pain or crumping nmn sa lower abdomen. May naka experience na po ba sa inyo ng ganito? I am still monitoring po about this, pag umiihi ako sumasabay yung blood.

2 Các câu trả lời

Mommy Ivygrace, same po tayo situation. But mine is not ectopic kc nakita nmn daw sa ultrasound na nasa tamang place nmn daw. So the only sign kaya bleeding ako is blighted ovum, do some research po about it. Si Alex Gonzaga ganun po ung nangyari sa kanya. So ung bleeding + walang embryo is a sign of blighted ovum. In laymans term po nabugok ung itlog. But still hoping and praying po lumitaw na si baby sa next check up ko and mag stop na bleeding ko.

2y trước

hindi po ectopic ung history saken.. ndi din nakitang may ectopic ako sa blood chem ko. manipis lang daw po anh cervix ko baka ndi natuloy ung pinag bbuntis q kaya ako dinugo. hopefully andito parin ung signs na naduduwal aq tamad at kumikirot ung suso ko antayin q nalang kung lalaki ung tiyan ko .di din kasi makita pa sa tvs baka 3months pa kung may makita. mataba kasi aq.

nakapagpa'ultrasound kna? better pa ultrasound ka muna.

2y trước

Hugs to you momsh! I can relate, ung agony tlga na inaantay natin every check up and we are still praying and wishing na may baby pa din. I decided na next week na lang ako babalik ng OB by then 7 weeks ko na. Siguro naman makikita na dun if magkaka baby pa or hindi na tlga. 10 days na din ako bleeding pero di nmn tlga malakas. But the thing is, still bleeding pa din even I have finished taking my meds for one week.