First ultrasound and prenatal

Hello po I am currently 7wks 5 days acc sa pregnancy tracker and my LMP, di pa po ako nakapag ultrasound and prenatal. okay lang po kaya if at 15 weeks na ako magpapa ultrasound and prenatal? Thank you po

2 Các câu trả lời

ok lang sa week15 magpa ultrasound as long as walang nararamdaman na unusual. pero there are OBs who follow the EDD from the early weeks of 1st trimester dahil nagbabago ang EDD sa ultrasound pagdating ng 2nd and 3rd trimester dahil depende sa paglaki ng bata. then regarding prenatal care, it is important na mabigyan agad ng prenatal vitamins that is essential during the 1st trimester for baby's development. may reseta during 1st trimester, then hindi na nirereseta starting 2nd trimester.

5mo trước

Thank you po! God bless 😊