Hindi pa nakapag prenatal

Hello momies, I am now 15 weeks pregnant with our first baby and still hindi pa po ako na prenatal, okay lang po ba yon? Ilang ba dapat mag pa prenatal??

21 Các câu trả lời

Mommy dapat d k lng nag based s preg test result.. Dapat nung nkita mo n positive k, pumunta k agad sa OB para macheck at mabigyan k ng vitamins... Ipapa trans vaginal k para masure kung ilang weeks din talaga c baby mo and para mkita kung my bleeding k inside

Better momsh to do your prenatal asap kasi iba na yung panahon ngayon(di na kasing healthy mga kinakain nateng food) , need ni baby ng adequate vitamins para maiwasan yung ibang deformities and para din healthy kayo both. Prevention is better than cure.

Dapat po once nalaman niyong preggy kayo, pacheck na kaagad sa OB para maalalayan kayo and mabigyan ng vitamins. Important kasi yun lalo na sa 1st trimester nagsstart magdevelop paonti onti si baby.

Naku nid mo pa checkup asap pano kung hindi pala nabuo baby mo, pero wag naman sana Kaya pacheckup kana pra sa saftey nyo ni baby

Sana nakapagfolic acid ka sis. Magpaprenatal ka na. Bigyan mo ng time ang baby mo.

Hindi okay. Need mo magpa check up para mabigyan ka ng vitamins na need ng baby.

No momshi isn't ok para mamonitor Ang baby mo at maagapan if healthy or not

Monthly dapat nkkapagprenatal ka sis for you and your baby safety.b

As soon as you find out n buntis ka mommy dapat nagpacheck-up n po.

Need po magpacheckup kada buwan pra makita kung okay ba si baby po